Hotline: 0916 499 377

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn học tiếng Anh là vì?

Loading ... Loading ...

Hỗ trợ trực tuyến

Zalo 1: 0916.499.377

Zalo 2: 0849.909.377

Website hữu ích

Tra từ điển song ngữ: http://vdict.com/ hoặc http://tratu.vn/
Tại các trang này, bạn có thể tra từ điển Anh-Việt, Việt Anh và cả nhiều từ điển khác.

Từ điển đơn ngữ:http://www.thefreedictionary.com/malice
Tại đây, bạn có thể tra cứu từ vựng hoàn toàn bằng đơn ngữ. Ngoài ra bạn còn có thể tra thêm các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, thành ngữ tiếng Anh, … Thêm vào đó, khi tra cứu một từ, bạn có thể biết được từ gốc Latin hay Hy Lạp của từ đó là gì, và nó có nghĩa là gì. Quan trọng hơn hêt là luôn có những ví dụ đi kèm để giúp bạn hiểu rõ cách dùng của từ mà bạn đang tra cứu.

Tất nhiên việc tra cứu từ mới dựa trên những từ đã biết cũng đòi hỏi bạn phải có một vốn từ vựng nhất định nên trang này không thích hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Tuy nhiên khi bạn thường xuyên sử dụng từ điển đơn ngữ, vốn từ vựng của bạn sẽ trở nên giàu có rất nhanh!

Ngữ pháp online: http://www.learnenglish.de/grammar/reportedspeech.htm
Trang này cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Anh. Chỉ có điều tất cả các giải thích ngữ pháp đều bằng tiếng Anh cho nên cũng đòi hỏi người đọc có vốn tiếng Anh nhất định.

Luyện nghe bằng video clips: Bằng cách vào http://www.youtube.com/, bạn có thể tìm kiếm các clip về bài hát tiếng Anh, hay một đoạn phim ngắn, … bằng tiếng Anh. Đây là cách vừa giúp bạn giải trí vừa giúp bạn tăng khả năng nghe tiếng Anh của mình.

Tải phần mềm học từ vựng bằng hình ảnh: tại đây

Những website hữu ích cho việc học Tiếng Anh, luyện IELTS, TOEFL, GRE, GMAT, TOEIC..
www.talkenglish.com:

Website hiệu quả để luyện speaking. Website cung cấp hàng ngàn bài học miễn phí có tính tương tác cao – người sử dụng có thể ghi âm và gửi file đến trang này để được chấm và nhận xét; ngoài ra trang này đặc biệt hữu ích với người nói chậm, nói không lưu lóat. Những bài học này được cung cấp bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và được chia thành nhiều chủ đề phù hợp với mục đích của người học.

www.paltalk.com:

Là cộng đồng chat voice lớn nhất hiện nay với trên 4 triệu thành viên, hàng nghìn phòng chat với các chủ đề khác nhau. Đặc biệt có những phòng chat dành riêng cho việc học TOEFL (do các nhóm học tập nước ngoài hoặc Việt Nam lập ra)hoặc chuyên luyện phát âm (do người bản xứ là moderator), nghe nói tiếng Anh đơn thuần, chơi trò chơi, câu đố chữ bằng tiếng Anh. Đây là một công cụ hữu ích để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của các bạn. Các phòng chat này chỉ có vào một giờ nhất định nên các bạn cần kiểm tra lại lịch học từ xa trên trang web của nhóm minh muốn tham gia.

www.dethi.com:

Website học tiếng Anh miễn phí với các lớp học online được chia thành nhiều trình độ, các kiến thức tiếng Anh được giới thiệu một cách súc tích và độc đáo cùng các tin tức về giáo dục và du học bổ ích.

www.bbc.co.uk:

Website thông tin về mọi lĩnh vực đời sống giúp nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như nghe tin tức qua radio. Chuyên mục Learning English còn cung cấp các bài học nghe, nói, đọc, viết về mọi chủ đề vô cùng hữu ích.

www.vietanhedu.com:

Website cung cấp thông tin giáo dục du học và học tiếng Anh trực tuyến.

www.english-test.net:

Cung cấp các bài tests miễn phí để chuẩn bị cho các kì thi đã được chuẩn hoá cũng như để nâng cao khả năng tiếng Anh nơi chung..

www.courseworkbank.co.uk:

(thay cho essaybank đã đóng cửa) Là kho tài liệu với rất nhiều bài luận chất lượng cao được viết bởi những sinh viên Anh quốc về nhiều đề tài phong phú. Những bài luận này được cung cấp đến người sử dụng miễn phí.

www.englishforvietnamese.com:

Kho tài liệu essays và các bài luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, GMAT,… Ngoài ra còn có thông tin học bổng và những thông tin hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

www.effective-public-speaking.com:

Những bài học để luyện tập kĩ năng thuyết trình, được soạn bởi giáo sư Pearson Brown, người đã có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy kĩ năng thuyết trình cho mọi đối tượng.

www.englishtime.us:

Website cung cấp tài liệu tiếng Anh và các khoá học phù đạo các môn học như Toán, Lý, Hoá, Văn,… bằng tiếng Anh cho những người chuẩn bị đi du học và học sinh ôn thi Đại học.

www.englishtips.org:

Kho tài liệu trực tuyến lớn nhất cung cấp các sách luyện thi, sách rèn luyện kĩ năng tiếng Anh, audiobooks, tạp chí và phần mềm học tiếng Anh miễn phí.

www.ttvnol.com

(mục Ngoại ngữ) có nhiều câu lạc bộ (online và offline) với các hình thức học tập hết sức đa dạng, kết hợp với những họat động ngoại khóa bổ ích để nâng cao tiếng Anh như du lịch, clb thuyết trình v.v…

www.vietnameseonline.net:

Diễn đàn trao đổi ngôn ngữ, văn hóa giữa người Việt Nam và những người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

www.knowledgerush.com:

Kho sách văn học khổng lồ bao gồm truyện nhiều thể loại, thơ, văn xuôi và kịch. Kèm theo còn có tiểu sử, cuộc đời nhiều nhà văn và thảo luận về những cuốn sách hay. Bên cạnh đó, website còn có một 1 bộ bách khoa toàn thư với rất nhiều thông tin bổ ích và 1 khu vực để bạn đọc làm thơ. Nếu bạn có niềm đam mê với thơ ca thì đây là 1 website lý tưởng để đăng tải và chia sẻ những tác phẩm của bản thân!

www.worldebookfair.com:

Cung cấp ebooks miễn phí trong thời điểm cụ thể, được tổ chức hàng năm. Bạn có thể vào mục Collections để tham khảo danh sách các đủ loại ebook miễn phí từ truyện thiếu nhi cho đến audio books đủ các thể loại, với trên 100 ngôn ngữ.

Ghi danh
ngay
Thi thử