Hotline: 0916 499 377

Vote

Bạn học tiếng Anh là vì?

Loading ... Loading ...

Support onlinie

Zalo 1: 0916.499.377

Zalo 2: 0849.909.377

About

Sau một thời gian chuẩn bị, Ngoại ngữ-tin học Hello world đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 16 tháng 6 năm 2009, với giấy phép của sở GD – ĐT tỉnh Bình Phước cấp.

Hello World có vị trí ở gần trung tâm hành chính huyện mới Chơn Thành, bên cạnh là công viên sắp đi vào hoạt động. Thêm vào đó, thời gian tới sẽ có thêm truờng cấp 3 huyện cũng sẽ đi vào hoạt động chỉ cách Hello World vài chục mét. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi đưa đón con em mình đi học.

Qua quá trình học hỏi, đúc kết từ những trung tâm ngoại ngữ ở Tp Hồ Chí Minh, cộng với những sáng tạo mới, Hello World quyết định chọn tông màu chủ đạo để trang trí là màu boọc đô-góp phần tạo nên một bề ngoài ấn tượng, mang phong cách riêng của trung tâm.
Các thiết bị từ cánh cửa, bàn, ghế, máy tính… đều được chọn lựa rất kỹ. Hiện tại trung tâm có 5 phòng học tiếng anh, 1 phòng học vi tính, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Nhìn chung phòng học được đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn của phòng học tiếng anh và vi tính.

Một trong các phòng học tiếng Anh tại Hello World

Phòng tin học

Phòng ghi danh
Chức năng chính của Hello World liên quan đến 2 lĩnh vực đào tạo, đó là ngoại ngữ và tin học. Về ngoại ngữ sẽ mở các lớp Anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên, anh văn A-B-C, anh văn giao tiếp. Về tin học gồm Tin học văn phòng, tin học A-B-C, ngoài ra còn thực hiện lắp đặt cài đặt, thực hiện các chuyên đề liên quan đến máy tính.

Trung tâm hướng tới tất cả mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Quan điểm của trung tâm là lấy chất lượng đào tạo làm chuẩn, để khẳng định thương hiệu trong tương lai. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học theo giáo trình quốc tế, với những cách dạy bài bản.

Với mục tiêu trở về quê hương tạo dựng tương lai, đóng góp tâm huyết, công sức cho giáo dục huyện nhà, cùng mọi người vững vàng đi trước đón đầu công nghệ thông tin và ngoại ngữ, Hello World rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như sự góp ý chân thành từ chính quyền địa phương, gia đình, quý thầy cô và bạn bè gần xa! Trân trọng
Ngoại ngữ tin học Hello World – 322 tổ 9 khu phố Trung Lợi – TT Chơn Thành – huyện Chơn Thành – tỉnh Bình Phước. Số điện thoại 0651.3669.985.

Website: www.helloworld.com.vn

Enroll now Entrance
Test