Hotline: 0916 499 377

Vote

Bạn học tiếng Anh là vì?

Loading ... Loading ...

Support onlinie

Zalo 1: 0916.499.377

Zalo 2: 0849.909.377

HƯỚNG DẪN THI NÓI DÀNH CHO CẤP ĐỘ YLE: STARTERS – MOVERS – FLYERS 2023 Ghi chú: – Hướng dẫn này nên được xem cùng với video thi nói mẫu. – Trong các hướng dẫn dưới đây, phần lời thoại của giám khảo là gần như chuẩn mực của các giám khảo CAMBRIGDE, nên chúng tâ cần chú ý sử dụng các câu nói...

Learn English to communicate with HelloWorld

"Giới thiệu: Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát là yêu cầu “tối thiểu”, “bắt buộc” để một người có thể tìm việc và thăng tiến trong xã hội Việt Nam ngày nay. Thế nhưng hơn 80 triệu người Việt Nam không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Rất nhiều người Việt chúng ta học tiếng..."

Read more

Method to learn English effectively

" Khám phá cách học tiếng anh hiệu quả cũng như các kỹ năng và phương pháp học giỏi tiếng anh dành cho người mất căn bản hoặc người mới bắt đầu học tiếng anh cơ bản và tiếng anh giao tiếp Dưới đây là 7 nguyên tắc cực kỳ quan trọng nhằm cải thiện kỹ năng ghi nhớ và phải triển..."

Read more

Đinh hoàng thắng

"Grateful for what I\’ve been being taught here! Grateful for what I\’ve been being taught here! Grateful for what I\’ve been being taught here! Grateful for what I\’ve been being..."

merci 2

"Cảm nhận học viên. Cảm nhận học viên.Cảm nhận học viên.Cảm nhận học viên.Cảm nhận học viên.Cảm nhận học viên. Cảm nhận học viên. Cảm nhận học viên. "

merci

"Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm ơn các bạn! Cảm..."

Partners
  • logo1
  • logo2
  • logo3
  • logo4
  • logo5
  • logo6
Enroll now Entrance
Test