Hotline: 0916 499 377

Vote

Bạn học tiếng Anh là vì?

Loading ... Loading ...

Support onlinie

Zalo 1: 0916.499.377

Zalo 2: 0849.909.377

English for children

ANH VĂN THIẾU NHI

– Dành cho các em ở lứa tuổi cấp I và cấp II. Đây là lứa tuổi thích khám phá và tự khẳng định mình, thích được tìm tòi học hỏi để phát triển. Chính vì vậy, đây là giai đoạn các em rất dễ uốn nắn về ngôn từ và có khả năng tiếp thu nhanh.

– Phòng học rộng rãi, thoáng mát, mỗi học viên có bàn ghế riêng của mình. Có máy tính màn hình LCD 32 inch hỗ trợ nghe nhìn. Mỗi lớp giới hạn 20 học viên, giúp giáo viên có nhiều thời gian hơn để quan tâm cho từng em một.

– Chương trình đào tạo từng bước giúp các em tập làm quen với tiếng Anh sau đó năm vững căn bản để học nâng cao. Giúp các em tư tin với khả năng giao tiếp của mình thông qua các mẫu đàm thoại hằng ngày, các chủ đề mang tính thực tế cao.

TÀI LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Giáo trình điện tử English Kiddies được giảng dạy hoàn toàn trên máy tính màn hình 32 inch, với chất giọng chuẩn của các em thiếu niên bản xứ, nhằm giúp các em làm quen với chất giọng của người nước ngoài ngay từ khi mới bắt đầu.
Phương pháp giảng dạy sôi động, hiệu quả và thực hành giao tiếp thường xuyên thông qua các Video Clip mang tính hài hước và rất thực tế.
Phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Sau mỗi trình độ sẽ tổ chức thi nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của các em, qua đó phụ huynh có thể nắm bắt được sự tiến bộ của con em mình trong quá trình học tập.

Enroll now Entrance
Test