Hotline: 0916 499 377

Vote

Bạn học tiếng Anh là vì?

Loading ... Loading ...

Support onlinie

Mr Tuyến - 0916.499.377

Mrs Hằng - 090.476.2506

Learn English to communicate with HelloWorld

Giới thiệu:

Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát là yêu cầu “tối thiểu”, “bắt buộc” để một người có thể tìm việc và thăng tiến trong xã hội Việt Nam ngày nay. Thế nhưng hơn 80 triệu người Việt Nam không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Rất nhiều người Việt chúng ta học tiếng Anh từ lớp 6 đến 12, cộng 4 năm đại học vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh được. Đó là do chưa có một phương pháp học đúng đắn và một hệ thống hỗ trợ luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Bạn đã có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát chưa ?
Nếu chưa, chúng tôi trân trọng giới thiệu với bạn Chương Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Online của HelloChao.vn. Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học. Chương trình học đã được thực chứng bởi hơn 1 triệu 8 trăm ngàn học sinh Việt Nam và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Hệ thống của chúng tôi cũng được cấp bằng sáng chế độc quyền toàn cầu “Giải pháp hữu ích” số 1129 – Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Quyết định số: 70684/QĐ-SHTT cấp ngày 17/12/2013).

Kết quả các bạn sẽ đạt được khi tham gia chương trình học:

  • Giao tiếp tiếng Anh lưu loát, mở miệng nói ngay.
  • Phát âm chuẩn giọng Mỹ.
  • Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 câu với hơn 5000 ý giao tiếp hoàn chỉnh ở cấp độ phản xạ. Muốn nói gì nhớ ngay ý đó, nghe gì nhận ra ngay ý người nói.
  • Phản xạ chỉ trong 7 giây, hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất, đủ mọi lĩnh vực hàng ngày để giao tiếp tiếng Anh tốt trong mọi tình huống.
  • Áp dụng thuần thục ngữ pháp theo ngữ cảnh của từng câu để giao tiếp tiếng Anh đúng văn hoá, đúng văn nói bản xứ.
  • Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.
Enroll now Entrance
Test